positive na po ba yan?

18 Các câu trả lời

ako mommy nag try ako 3 beses para sure if positive.. then the next day nag pa check up na ko. try ka pa po.

positive , ganyan din akin mag try ka pa ng ilang pt sis pag puro mag faintline pa din positive yarn

Try po ulit. Pero sakin nag ganyan din kalabo.. Tas inulit ko ulit mga 3x hehe. Positive

Parang may faintline nga po, i think its positive. try mo nlang po uli momsh. goodluck.

If 4 weeks pa lang delayed there’a a possibility na positive yan ganyan din kasi sakin.

negative po, the faint line there is just an evaporated line nalang. Try again momsh!

May parang faint line. Try ka po ulit para sure na negative or positive.

Negative po. Try nyo po ulit Momsh. 🤗 Magpo-positive din po yan. Trust Him.

may faint line mommy positve po yan next week try mo ulet malinaw nayan😊

positive yan 🐣