Pwedi ba kumain ng corned beef ang buntis 2 months pregnant po.

5 Các câu trả lời

Pede naman. Wala naman bawal. Basta in moderation lahat. Iwasan mo lang ung mga hinde luto like kilawin, sushi, talaba ganyan. In moderation mga matatamis, maalat, caffeine at seafood at isda (me mercury content).

pwede naman mommy basta lutuin/initin ang canned goods for safety din kasi pwede din yan mag cause ng listeria..

Lutuin po maigi if wala po ibang option. lagyan nyo nalang po ng patatas

Pwede naman po pero in moderation lang kasi maalat po yan. Oily pa.

pwede po pero dapat bihira lang kasi hindi po sya healthy