Miscarriage

#pleasehelp hi po my lumabas po sakin na kahapon parang laman po, buntis po ako 2months, nagpatawag po ako mang hihilot , nakunan nga daw po ako Kaso Hindi pa daw po nalabas lahat , pinagawa nya po sakin pinag steam at pinainom nya po ako mapait na dahon na pinakuluan po, kaso buong dugo Lang po lumabas , sabi po ng mang hihilot tuloy ko Lang daw po Pag inom ng mapait para daw lumabas lahat, kaso natatakot po ako kasi wala na po kasunod na lumabas.. ano po kaya dapat ko pong gawin? Wala din po kasi kaming pera pang pa ospital po.. sana ma tulungan nyo po ako😭

18 Các câu trả lời

Wala ka philhealth? Mahirap pag ganyan mahahabol mo ba sya pag may nag yari masama sayo?

go to the Emergency room sa hospital. kasi if di lumabas lahat bka magbleeding ka

Much better po pa check na kayo, kahit sa mga lying in clinic or sa health center po..

2y trước

Yes, ma checheck kasi nila yun if need mo talaga i-raspa. Ganyan din nangyari sa akin. Miscarriage ako 6wks ako nun pero na flush out lahat sya kaya hindi ko na need iraspa, binigyan lang ako gamot pang patigil ng bleed nun. Kahit sa center patingin ka nag bbigay naman din sila ng libreng gamot.

Mommy, mas better na pa check up mo sa doctor para safe na safe ka po.

Punta ka health center. Taz magparaspa ka.

2y trước

Hospital lang po ang gumagawa ng raspa. Wala pong health ceter.

lamang ang may alam

Up!