Ask ko lang po if normal lang yung size ng tummy ng baby ko?

12 Các câu trả lời

newborn ba si baby mommy? ang mga NB kasi normally bilog talaga ang abdomen magdedevelop pa habang lumalaki.. Pero mukha po kasi matigas yung tyan ni baby.. ikaw po mi nakakaalam hawakan mo at tingnan kung matigas at kung irritable si baby.. kung may mapansin ka kakaiba mas mainam mapaconsult Kay pedia

Pacheck up nyo po to be sure. By the way, hindi na po advisable ang pagbibigkis. Kasi ang abdominal muscles po ginagamit ng mga babies sa paghinga, pag nilagyan po ng bigkis makakaapekto po ito sa normal na paghinga ng mga newborns.

totoo po bang pg binigkisan eh gganda hubog ng ktwan? or sbi sbi lng? or meron dn bng hndi nmn bnigkisin pero ok nmn tummies ng baby nila. D ko bnibigkisan baby ko advice her pedia kc.

2y trước

kmsta nmn po pusod nya nakalubog na po ba?

bigkisan mo hanggang 5 months siya kung mahaba pasensha niyo paea hindi lakihin ang tyan ni baby .. baby ko hindi lumalaki ang tyan maganda hubog ng katawan

kakatapos lang ba nya dumede mi? baka busog lang. observe mo din kung may changes pag nakalipas na yung oras nya ng pagdede kung magbabago

Hi mii normal lang sya ganyan po talaga mga tummy ng new born, parang laging bloated hanggang 2-3yo ganyan po tummy nila.

Hindi ka po gumagamit ng bigkis? baka din over feeding na si baby.

2y trước

may nakita akong ganyan din yung tiyan, ang findings about hernia po. mapa-boy or girl pwede daw magkaganun. nagamot naman po at gumaling na. kaya sa hosp nyo na mismo dalhin. and iritable po ba? or kinakabag po siguro sya that time. kasi po masyadong stretched out na yung ganyang tummy, looks like ilang days nang ganyan. mas ok po magpa check up na sa pediatrician talaga ASAP. nag assist kasi ako noon sa private clinic yun lang base sa naobserve ko

gnyan din sa bby ko at sa mga bby Ng mg ka group ko sa fb po lagyan mo lang din bgkis at mansanillia po

nagkaganyan po baby ko tapos kinabag po . nilagyan ko sya ng bigkin nawala po ung kabag nya.

Mommy mas better po ipa check up nyo po sa pedia. Mukha nga pong di normal e.