naworry po ako ano po kaya itong nasa balat ni baby . boung katawan niya po ganito .

11 Các câu trả lời

samin ang tawag jan ay sawan sis.. pinupupu nia yan sis pag tapos na magsawan si baby mawawala na yan.. dapat mailabas nia lahat yan sis para d sakitin si baby.

3y trước

na worry po kasi ako at nag ka heplock po kasi si baby hindi ko po alam if dahil po ba sa antibiotic po na inject po sakanya

parang nilalamig yan mommy. suotan mo lang sya Ng may sleeves and pajama at balutin kasi newborn palang sya.mawawala din yang ganyan sa balat nya.

3y trước

noted mo momsh salamat 🙏

Hello po mommies. ganyan din po baby ko, may puti puti sa tiyan niya. Sabi naman sa sabon daw. 😫

lagi nyo lang ibalot si baby kase mahina pa sila sa lamig kaya nag kakaganiyan ang balat nila.

3y trước

thank you po momsh 🙏

Nilalamig po sya mommy. Better na magpadjama at sweater c baby tas medyas na din po.

Newborn po ba? Observe nyo lang po, or better ask nyo po pedia nya to be sure ^^

sabi ng pedia ni LO ko sis sa lamig daw. pero pacheck mo sis kung di nawawala.

Newborn anu? Alam ko mawawala pa yan pero just to be sure ask your pedia mommy :)

3y trước

3 weeks old na po siya ngayon

ganyan din po anak kong newborn kapag bagong ligo. nawawala din

Normal sa newborn. Mawawala din yan.