I'm 35 weeks today anong remedy sa pelvic pain😭 or pubic bone pain? Di ako maka hakbang ng ayos

8 Các câu trả lời

hello mommy! 36 weeks na me and same feelings din. ang ginawa ko dyan ay nag search ako sa YouTube ng stretching movements to ease pelvic pain. Yung Kay Bridget Teyler yung ginawa ko. Effective siya for me and na-lessen yung pain.

5mo trước

search ko din po ito. thank you

conscious effort din to remind myself na wag patagalin ang pag upo/pag higa and pagtayo. I mean,kapag matagal nakaupo, I try na tumayo din. pansin ko kasi mas masakit kapag matagal na nakaupo hehe

5mo trước

ayunn. cguro last week kasi galing ako sacheck sobrang tagal ko naka upo kaya siguro pag uwi sumakit. thanks po sa idea

same po tapos minsan kapag maglalakd parang may malalaglag sa pwerta ko at parang sumisiksik na si baby.

same herecpo gnyan po ko prang malalaglag ung dinadalacko sa sakit ng pelvic bone ko.

kaka 7 months Lang tiyan ko, damang dama ko yan mii. natatakot din ako minsan

baka po sciatica na yung nararamdaman niyo, try niyo po mag walk 30mins a day.

5mo trước

sinearch ko nga mi parang ganun djn pero baka dahil din mabigat na si baby

thank you po sa advice 🥺❤️