Boyfriend Problem

Please uplift me mga mommies.. Sobrang bgat po sa damdamin na ngayong nagkababy kami tsaka siya nanlamig sakin. Yung dating respeto at pagmamahal na ramdam ko sa 4yrs naming magkasintahan napawi po lahat yun kung kelan nagkababy na kami. Nagtiis po ako, tinalikuran ko lahat para saknya sa 4yrs na un kahit sobrang gago po niya. Naaawa po ako sa baby ko, pero naaawa dn po ako sa sarili ko kung pilit ko pa ring ipagsisiksikan sarili ko sakanya. Nagkakasama nga kami, pero parang wala na lng ako sa kanya sa tuwing nagkikita kami. Iisang barangay lng po kami pero ilang araw ng hnd siya pumupunta dto samin ng anak ko ever since nahuli ko ult siya na nambabae..

1 Trả lời

Kung siya mismo yun nagkakaganyan wala ka naman na magagawa e. Choice nya kase yan. At tama, d ren naman maganda na ipagsisikan mo sarili mk sa taong ayaw. D den naman magtatagal pag ganon unless sya mismo sa sarili nya ang magbago. Focus ka nalang sa anak mo. Yan mas sure ka pa kesa dun sa lalake na niloloko ka.