Worried 🥺

Ask lang po, ung 4yrs old ko po kasing anak napakaselan pag dating sa pagkain 😔 lalong lalo na sa kanin. Pag sinusubuan ko niluluwa agad, ang gusto lang nya puro biscuit 😔naaawa na ko sakanya pag kame kumakain ng kanin tapos sya biscuit lang. 🥺 Ano po ba dapat gawin.??

Worried 🥺
2 Các câu trả lời

ilagay mo sa table ano lng Pwede kainin. pag d kumain iligpit mo. then hayaan mo siya till next na oras ng Kain. hayaan mo lng para masanay kumain Ng table food.. magugutom din yan kusa din kakain. gnun ginawa samin ng mom ko..

bawasan ang pagbibigay ng biscuits. continue offering variety of foods.