attention to jayzel cruz or jayzel cunanan

Please stop spreading fake news/false information. you are acting as the mother of a premie baby just to ask for some donations for your own good. please be aware,double check first before donating. Much better to call the hospital or the person. STOP USING THIS PICTURE TO BEG FOR MONEY/FOR SCAMMONG THE NAME OF THE TRUE MOTHER IS MARY JOY PALOMA NOT JAYZEL CRUZ/JAYZEL CUNANAN. MAKARMA KA SANA GIRL. BUMULA BIBIG MO SA PERANG NAKULIMBAT MO SA MASAMANG GAWAIN.

attention to jayzel cruz or jayzel cunanan
15 Các câu trả lời

Pati daw po yung Lazada, scam lang daw yung may 700. 😂

4y trước

Pinagrereport ko lahat ng nakita ko dito na nagpost ng ganyan 🤣

Hays. Grabe nman yan.. 😢

grabe sya walang konsensya

4y trước

nagawa nya pang mang gamit ng picture di kanya jusko ipagdasal natin sya sis na makonsensya ibalik yung nakulimbat nya

😠😠😠

Sabi na nga ba scam

4y trước

grabe mga tao ngayon magkapera lang