CORONAVIRUS

Please pray for me I am positive of RAPID TEST. Tomorrow is my scheduled of swab test. 6months pregnant 😢😢😢😢

47 Các câu trả lời

buti kapa nga momsh sa rapid lang pwede pang magkamali e ako nga sa swab test nag positive momsh then 37 weeks nako anytime pwede nako manganak i hope momsh mag negative ka hirap ksi pag positive ka ksi stress aabutin mo ako iniisip ko nalang matpos ko na tong quarantine ko asymptomatic naman ako kaya pinapalakas ko nlng resestensya ko 🙏🙏🙏😇😇😇😇 para kay baby

4y trước

san po kau nanganak nyan

kung wala kana man flu or masakit sayo wag kang mag alala mamsh. d naman accurate ang rapid test.. importante ung swab test. ako nga my experience ung buntis ako tatlong beses ako ni rapid lahat un positive pero pag dating ng mga swab test ko na 3 din lahat din un negative.. kaya pray lng mamsh. stay healthy kumain ng gulay at prutas.

Don’t worry, madami ganyan na buntis. Alin ba ang positive sa rapid test mo? Igm or Igg? And kaya ka iswab test to confirm. Besides, andaming buntis din ang asymptomatic. Don’t worry, mag 6 months na din tummy ko this week. kaka-recover ko lang from covid-19 less than 2 weeks ago. So i know what I’m talking about

4y trước

🥳

Hello po 37 weeks and 5 days pregnant na po ako nagpaswab test po ako and Positive po result kahit normal naman pakiramdam ko walang sipon o ubo walang trangkaso o lagnat at sa bahay lang po ako nakakapagtaka bakit bigla nagpositive wala pa po nisesend sa email ko na result bali sa link lang po namin siya nakita

3y trước

hello po mga mamsh, ano pong advise ng OB nyo po? sked CS po kasi ako...and papaswab na din...napaparanoid lang din po sa worst case scenario...thanks po

Pray lang po. Minsan po nagkakamali din ang rapid test, based po sa ibang narinig ko kapag daw may UTI kadalasan ng popositive sa Rapid test. Wait nyo po result ng swab test. Kaya nyo po yan! 🙏

pray lang sis, di naman accurate ang rapid test. mataas ang chance na false positive yun. dahil dinidetect nya antibodies. eh marami tayo antibodies sa katawan. so tiwala lang at wag pastress.

Dont worry momsh not all na nag positive sa rapid test si positive with covid kaya mas okay po talaga na swab test agad di na rapid test para accurate ang result kasi doble gastos

di Naman po totoo ang covid pero Kung may flu ka at trangkaso dapat iniwasan mo mag pa rapid test uso kc ngaun ang lagnat ..magpopositive k tlaga ,anyways take herbal nlang po

4y trước

hala dame po namatay na doctors at nurses due to complications related to covid tapos di pa din totoo sayo???

pray lang po mommy 🙏🙏 wag masyadong mag isip lalong nakakababa ng resistensya yan, isipin mo lagi si baby mo para lumakas loob mo 😇 God bless you po

Mumog ka ng maligamgam na tubig na may asin at mag suob ka din ng may asin mamatay bacteria niyan na covid at samahan mo ng dasal. Ingat. Godbless.