skin rashes/allergy

Please patulong naman po bka my alm kau derma pedia bandang north caloocan malapit or online andami kaseng kati kati ni baby nagsusugat na tas sobrang lala ng iyak awang awa nko, patulong nman po kung may mairerekomenda kaung doctor khit online ok npo, mpachek up ko lng c baby

skin rashes/allergy
1 Trả lời

lagyan mo sis ng lemon un pampaligo nya na tubig. konti lng wag mo dadamihan un lemon. pde din iapply un Hydrocortizone na cream, sa mercury my nabibili nsa P300+ ata un.

4y trước

Thank u po npa cgek up ko nrin sya niresetahan po sya ng citirizine drops mejo ok npo sya, kya lng pag nlligo nmmula ung rashes tas umiiyak sya nilagyan ko kse ng kalamansi ung pampaligo nia., ok lng po b un?