help nman..

Mamshie..super kati kasi ng mata ko...? Bka po my pdi kaung e ishare sakin Na gamot or pampatak ?? Super kati po kasi ?

5 Các câu trả lời

Try nyo po hyssop mums, pero kung buntis po kayo bawal ata gumamit NG mga unrecommend NG OB., better ask your OB na lng mum.

Pacheck up muna po bago magpatak ng kahit ano. Mata kasi yan masyado sensitive. Baka mas lumala pa

Ok na po , kakauwi ko nga lng po. Dko na kasi kaya e, super kati na tlaga..

pacheck up ka sa opthalmologist

Tnx mga mamshie sa reply.🙂