fetal ventriculomegaly

Please pasama naman po sa prayers neo ung kalagayan ng baby ko. Just done my 2nd ultrasound today. And findings is nasa 3cm na yung size ng left ventricle nea. Which hindi nakita nung unang ultrasound ko. 😭😭😭😔😔 Ipapacheck ko pa sa OBy bukas ano gagawin. 😔😔

3 Các câu trả lời

hello mommy? sana active kapa same case po sa baby ko 35weeks po ako ngayon nasa 1.44cm nakita na VM kay baby kahapon lang pero sa CAS ko nung 25weeks ako normal naman :( nawala po ba VM ni baby nyo po before sya maipanganak? pampalakas lang po ng loob ko :( thankyou!

3y trước

Hi mommy Gretchen, may pinainom ba sa baby niyo pagkalabas niya?

Hi! Ilang weeks ka na? Nakita rin yan sa baby ko nung 24 weeks ako. Thankfully nung 34 weeks na si baby, normal na size ng ventricle nya :)

4y trước

Yes sis. ndi naman hydrocephalus ung nasa findings ng utz. so gusto ko magpa2nd opinion since ndi siya nakita nung 22 weeks ako. ngayong 33 weeks na ako dun lnh siya nakita..

hi mamsh sana active ka pa dito. may iaask lang sana ako regarding sa ventriculomegaly 🥺