Tanong kolang po normal poba tong lumabas sakin Ngayon lng po Yan in Mag 2months palang ako pregnant

Please need ko po ng sagot

Tanong kolang po normal poba tong lumabas sakin Ngayon lng po Yan in Mag 2months palang ako pregnant
35 Các câu trả lời

not normal po. mas ok po kung ipacheck nyo na sa OB para maagapan po na lumala. ang mga checkup naman po usually php500 to 700 lang kesa po irisk nyo healthy nyo ni baby.

ganito ako before, and its not normal. mas malala itong sayo sis kasi madami. pinag bedrest ako nun, sa kwarto lamg talaga ako everyday pati pagligo. Ingat na ingat ako sa baby ko. Kaya heto ngayon 7mos na. Pacheck ka talaga sis. To be sure.

not normal ,yung gapatak pa lang ng dugo hindi na normal sa buntis.ano p kaya un ganyan kadami.go to E.R na po baka sakaling maagapan pa.praying for you and your baby .

very not normal :( I suggest ER na mukhang nakunan ka ganyan na ganyan sakin nung nakunan ako pero praying kumakapit pa at maka take ka proper meds

nagka ganyan ako nun 9weeks pregnant ako pero hindi ganyan kadami..konti lng saken which is normal,, now I'm 26weeks pregnant...try mo lang magpa check up mi pra malaman mo kung ok lng

oky lng basta hind buhay na dugo nagka ganyan din ako dati peru pa check ka padin sa ob GYN mo para sure iba iba kse ang pag bubuntis hind parepareho

Pwede Po ba mag Tanong nag kaka ganyan din Po Ako kahit Wala Po akong men's tapos ilang weeks na Rin Po sumasakit ung aking sikmura at parang na susuka Ako

not normal. ganyan na Ganyan ako last last week ,, embryonic demise

Paano naging normal yan? Tanga tangahan nalang ba talaga role niyo sa mundo?

8mo trước

may mga bagay na sa doctor ko na tinatanong ante janice. may utak ako kaya ginagamit ko ng tama. at kaya ako nandito kase tracker tong app na to. d ako nandito para magtanga tangahan gaya niyo.

pa check up po kayo. yung sakin po mababa placenta kaya may brown discharge

9mo trước

any bloody discharge during pregnancy is not normal po.