Mga mii may ask lang ako. 4 days old pa lang ang newborn ko.

PLEASE HELP ME PO Mga mii may ask lang ako. 4 days old pa lang ang newborn ko. Hindi nya po masyado naoopen ang lefr eye nya? Bakit po kaya ganun? May problema po ba kapag ganito? Nagwoworry po ako sobra. Wala naman po kasing muta eh 😔😔😔

1 Trả lời

hehe ayos lang po yan dahil days palang naman po, hindi pa po nila yan mamumulat masyado dahil kakalabas lang nila at di pa rin sila nakakakita. Panay tulog lang po yan, pagmasdan mo lang po, wag u alala