4 days di maka poopoo 15months old baby

Please help po mga mommies yung anak ko po kasi di sya nkakapopo 4 days na nagpa doctor na ako nakaraan pinainum lang sya ng castor oil at suppository.. Sinunod ko din ang payo ni doc na high fiber at juice ipainum para makapag dumi sya.. Malakas naman kumaen pero mahina uminum ng tubig

1 Trả lời

Maganda momsh po talaga water. Dapat madagdagdagan water intake ni baby kung mahina sya uminom kasi malaking tulong po talaga yung water. Panget po kasi na everytime hirap or di sya makapoop eh suppository agad.