Help po ..Popo na my blood normal po ba ?

Please help me po mga ma, yun lo ko po 18 months old .. recently napansin ko pag mag Popo sya may bahid ng dugo.. ngaun midnight ng Popo sya tapos eto na my dugo pa din ..3x ko na Kasi napapansin to medjo constipated si lo ngayun at check ko nmn Ang part nya Wala nmn sugat.. ngka fever sa ung Feb. 9 then kinabukasan ng gabi nawala na.. Pina check up ko na din sya kanina Kasi my na pansino akong rashes SBI ng doc. Tigdas dw at mawawala din dw to within 3 days peronkalimutan ko nmn ipacheck un Popo nya kanina ksi kaninang umaga nmn walang gnyang dugo normal nmn.. please po Anu po dapat kong gawin.. sorry po sa pics ng Popo ni baby..

Help po ..Popo na my blood   normal po ba ?
1 Trả lời

ayon sa pic po mommy, matigas po kasi yung poop niya kaya malamang nagsugat pwet ni baby