DUMUGO AFTER IE

Please help mo kanina po kasi ini e po ako, pero close cervix pa daw po I'm 38 weeks na po pagkauwi ko po sa bahay nakita ko po may brown na discharge hindi naman po sya dugo then pagkapalit ko ng undies nakita ko po parang blood clot tapos dugo na po ung sumunod na lumabas please normal lang po ba to after ma IE or punta na po ng hospital?? Please answer me po. Wala po akong nararamdaman na contractions un lang po dumudugo po ung sa baba.

9 Các câu trả lời

Magpaultrasound ka po if.my tubig pa sya kaya pa mghntay opening cervix till 39 weeks, pero para saakin kung low na amiotiv fluid nya for me.ipa Cs q.nalang. sure kabang dugo un? O popo na, dapat pinakita mo sa ob mo ung sinasabi mong dugo sis baka kasi tae na po un, pero.depende sa.sasabhin ng ob doctor mo. Ultrasound ka po.

Sa 1st baby ko noon ganyan close cervix pa din IE ako ng doctor maskit tas yon uwi muna daw ako kase close pa. Bago aq umuwi umihi ako tapos my blood sbi ni doc normal lang dw yon.

Yes usually after ma IE ng isang preggy nagkaka discharge sya ng dugo pero if may masakit kayo nararamdaman at worry kayo pwede naman kayo magconsult sa ob nyo po 😊

Sabi nung ob ko nung Ini.e ako normal lang magspotting o may dugong lumabas after nun

normal lang po sya mommy pag after ie dont worry po.

Yes po.. Normal po ang dumugo after IE

Yes normal lang yan

Normal

Up