When to drink M2 Malunggay

Please help mga Mamsh. Twing kelan po nainom ng M2 Malunggay? Gaano kadalas po sa isang araw? As of now M2 yakult ang pinag ccombine ko. Thanks in advance 😊

2 Các câu trả lời

Once a day ako Mi, hmm mga 4 to 5 times a week ako 😊 M2 yakult din timpla ko, minsan M2 kalamansi sarap din

2y trước

Salamat Mamsh 😊 try ko po twice a day.

sakin po 2x a day nereseta skin ni ob noong 36weeks nako Sabi morning and night after meal

2y trước

Thanks Mamsh 😊 38 weeks here. Wala padin kasi ako gatas. aside from m2 ,nag try din ako mag Natalac.