First time mom

Please help, ano po kaya itong nasa noo ng baby ko? Bigla nalang po kasing nagkaroon ng ganito dry sya tas kulay yellow na may butlig po. Diko po alam kung rashes po ba to or ano anyone sa nakakaalam po ano kaya pwede ko gawin dito? Umabot nqdin po kasi sya sa kilay.

First time mom
32 Các câu trả lời

mineral water, cetaphil cleanser, cotton balls and physiogel A.I. lipid cream gumamit po kayo ng mineral water sa pag wash kahit sa face po ni baby, gamit ang cotton balls po, then lagyan niyo po ng small amount ng cetaphil cleanser ang cotton balls at ipahid niyo po sa mukha ni baby, isang cotton ball sa noo, tig isang cotton ball sa bawat cheeks and so on, tapos po pahiran niyo rin po ulit ng basang cotton ball ang bawat area as banlaw na po yun. saka niyo po lagyan ng physiogel A.I Lipid. Cetaphil Cleanser may 100 plus po para sa pinakamaliit po sa drugstore po meron nabibili Physiogel A.I Lipid Cream sa Watsons po meron nasa 800 plus po ang isang tube

Wag ka maglagay breastmilk lalo lng po maglilibag yan.. hnd po totoo un.Meron sumusunod pero kahit sa pedia ka mag ask.. tatawanan kalang.Sinaunang myth yan na porket breastmilk power ful sa lahat ng sakit Linis lang po yan mommy.. Bulak with warm water na may konti baby wash, after mo mapahid po.. Kuha ka ulit bulak warm water nlng.Do nut put oil,manzanilla at kahit anong pampahid.. Nag iiwan po yan ng vacteria nagcacause ng rash kay baby.. Wag na wag sumunod sa mga payong magpahid oil,breasmilk etc .

Normal po sa baby yan di daw po dapat yan pinapansin para tuloy tuloy yung pagbabalat nya. Mas maganda din na milk lang ang ilalagay mo mas nakaka kinis at nakaka smooth pa sa balat ni baby. Ganyan din po yung sa panganay ko di nga lang po sya ang nagamit ng facial breast milk pati ako kaya ang glass ng skin ko nung may milk pa ko kasi nakaka healthy taaga ng skin pag breastmilk sa dami ng nutrition na kayang iproduce😌

breastmilk lang po then wag po gumamit ng sabon na may fragrance best to use po ceraklin, cetaphil gentle skin cleanser, mustela gentle soap po.. i don’t recommend using baby oil kase mainit po sa balat yun lalo’t face po siya.. some pedia don’t recommend using it sa face. just put breast milk po sa cotton and tap tap lang po.. 😊 hope it helps po

Nagkaganan din baby ko. Nag try ako nung breastmilk na nilalagay sa bulak pero di nawawala kaya I'll try na baka sa sabon nya una Johnson then nilipat ko ng lactacyd pero di pa din nawawala kaya nagtanong nako at ni recommend nila yung oilatum bany bath mahal sya pero effective naman kahit malansa ang amoy.

if newborn, normal po. if breastfeeding ka, try to put some breastmilk sa dry patches ni baby to moisturize it. thats what I did to my baby. even sa cradle cap nya breastmilk nilalagay ko para lumambot. yung nag mimilk bath para di mag dry and iwas rashes na din. soft pati skin ni baby

Newborn ba si baby mamsh? Normal lang po yan. Basta wag lang punasan ng wipes or any chemical products. better po na breastmilk lagay mo sa cotton yun yung pang punas mo para mawala agad. Kasi nawawala din yan kapag lumalaki na si baby

2y trước

wag po kayo maglalagay ng oil sa baby. nagkaganyan din po LO namin as in same na same po. .nirecommend po ng pedia namin is oatsilk body wash at lotion na nireseta niya. . then proper ventilacion din po. .

Atleast once a day po pag magpapalit ka ng damit nya sure mo na nalilinisab morin po mukha nya.. warm na water sa bulak po . At kda paligo gamit ka wipes pra mapunasan ung mukha nya.. namumuoo po yan pag di nalilinis.. Araw araw din paliguan

mamsh ang ginawa ko po sa baby ko pinupunasan ko po siya ng breast milk ko then pag ka tuyo ng breast milk pinupunasan ko naman po ng baby oil na nasa cotton balls then ang binabalnawan ko naman po siya gamit ang pinakuluan ng dahin ng bayabas.

2y trước

wala pa pong 1month si Baby nawala na po mga baby acne niya.

everyday mo paliguan mi, tapos gamit ka hypoallergenic wash and lotion after maligo. tapos yung sa kilay and hair nya lagyan mo ng petroleum jelly vco mixture (2:1), yan nirecommend ni pedia sakin..mabilis nawala yung sa baby ko