Active si baby

Hello please help, ano gagawin para maging active si baby sa tummy natin? may mga araw na active siya and may mga araw na hindi (which makes me paranoid) 6 months pregnant here and nag paultrasound ako last week normal naman lahat #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

hi momsh. nakakapraning talaga pag di active si baby sa loob ng tummy 😅 usually ginagawa ko umiinum ng malamig na tubig or milk, kain ng something sweet or magplay ng instrumental music. so far gagalaw sya agad 😁

normal namn pla lahat, nothing to worry