Normal lang ba?

Hello po, ask ko lang po kung normal lang ba sa 6 months pregnant na madalang gumalaw si baby sa tummy ko. I mean, nung mga nakaraang araw naman sobrang active niya the kahapon ang ngayon, ang dalang niya lang gumalaw.

1 Trả lời

try to observe mommy. dapat consistent na active si baby. check mo ung pag galaw niya every after meal. kasi minsan kung may ginagawa tayo di natin mapansin o mamalayan na gumagalaw pala.