Hello po! Ask lang posible bang majuntis pag (withdrawal method), pero sa keps tumulo at shoot na²??

Please do enlighten me. I know withdrawal method, I just want to make sure po. Thank youuu no hate.

12 Các câu trả lời

hindi sa pinapakaba kita , yes nakakabuntis kase jan ako nabuntis , explain ng ob ko kahit na withdrawal daw kase may sumasama parin daw na sperm dun sa precum nung lalaki ng di namamalayan minsan active yung precum na yun na nag cause ng pagbubuntis kahit withdrawal

Yes possible. Hindi talaga advisable ang withdrawal method na contraceptive. Kung regular ka and sasabayan mo ng calendar method, medyo okay pa. Pero if nasaktohan ka na fertile ka, kahit patak lang yan, super taas ng chance.

yes kasi thousands/millions ang lumabas na sperm sa lalaki at isa lang kailangan mo para mabuntis kaya goodluck 😆

not safe ang withdrawal method. HAHAHAHAH Akala kasi natin minsan na talagang walang naiiwan sa loob pero meron talga

yes po sabi din ng doctor even with condoms din at taking pills pa possible pa din talaga

Posibleng posible, jan po ko nabuntis hehe not safe po talaga

yes po dahil twice nako nabuntis 😂

Yes Possible pa rin po

yes. pwede pa din.😊

yes☺️