MUCUS PLUG NABA ITO?

PLEAAAASE DISCHARGE LANG BA ITO O MUCUS PLUG? SUMASAKIT NA PO ANG TIYAN KO SOBRANG SAKIT SA PUSON AT BALAKANG. KAHAPON LANG PO SUMASAKIT. PUMUNTA NA PO AKO NANG HOSPITAL KAHAPON AT 1 CM PA. PINAUWI PO AKO AT NGAYON DI KO NA TALAGA KAYA ANG SAKIT.

MUCUS PLUG NABA ITO?
3 Các câu trả lời

if parang may itsura na may konti laman po na puti na mahaba.. mucus plug napo.. if di nyo npo kya inom po kayo evening primrose gmot pra po mapabilis napo labas ni baby gnun po ksi skin pingwa po

Pineapple juice inum po kau pampa open ng cervix

No po normal discharge lang po yan