Binyag

Plano ko na binyagan ang 6month old baby boy ko. Paano po makakatipid sa handa?

3 Replies

Ako din magpapabinyag this august. Still planning paano makakatipid. So I decided mag research kay pareng google ng Handmade backdrop at handmade souvenirs.. With regards sa food, advantage na nagtitinda kmi kaya alam namin murang bilihan ng vege, pork & chicken

Plano ko dati sa resto nlng pero nagcanvas ako almost 6k food pa lng.. Kaya i decided sa bahay nlng 2k budget ko para sa 7 klase ng pagkain. Aftritada Igado Fish fillet Shanghai Chopseuy Bihon Buko pandan salad good for 20 person

Wag po mag-invite ng madaming bisita.