Baby clothes

Planning to buy baby clothes na po, hindi ko alam if ano kukunin ko yung 0-3 months o yung 3-6 months na para matagal na gamitan. Any suggestions po? Salamat

2 Các câu trả lời

Hello. Depende po sa weight/size ni baby sa ultrasound. Minsan kasi malaki pa ang 0-3 months clothes esp kung maliit ang baby at matagal kalakihan, like sa baby ko 2.4kg pinanganak, umabot hanggang 5 months yung 0-3 months niyang baru-baruan. Mas maganda 6pcs lang po bilhin niyo. Saka na po kayo bumili ng big size kapag napansin niyong pasikip na mga damit niya.

2y trước

Welcome po.

yung mga baru-baruan mamsh may bundle na nandoon na lahat ng kailangan mo yun bilhin mo then bili ka na ng shorts and sando pang newborn to 3 months kahit 6 pcs or terno then 3-6 months damihan mo konte