Planado O Surprise Blessing?

Planado nyo po ba si baby o surprise blessing?

138 Các câu trả lời

planado...surprised blessing narin for me kc panganay ko is turning 10 yrs old na.

Surprise po hehe. Nagpplano pa lang kme sa kasal non then nlaman ko na buntis ako.

Surprised blessings hindi ko Alam na mabubuntis pala ako I thought hindi na.

Surprise sobra.. Kakauwi ko lang ng pinas. Wala pang 1month jontis na.. LoL.

Plan po pero hindi namin inasahan na agad agad mgkakaron saya😂😂🙏🙏

Planado na namin pero na surprise kami kasi nabuo agad si baby. Heheh

Surprise blessing. Ni hindi nga ako pinutukan sa loob pero nabuntis ako 🤣

4y trước

Same. 🤣🤣

Planado na napaaga lamang so sort of surprise blessing narin 😁

Inallow ko na maimpregnate pero hindi namin alam na makakabuo ❤

Skin ung pnglwa..surprise...kc d q nmn akalain n mbbuntis aq