Ilang weeks malalaman

Hi po good evening. I am 19 weeks and 4 days po. And kanina po nagpa pelvic ultrasound po ako, gusto ko po sana matanong if ano po karaniwang weeks nalalaman gender ni baby kasi feeling ko too early po para malaman gender nya and Cephalic position din po sya. Any advice po #1stimemom #advicepls

Ilang weeks malalaman
2 Các câu trả lời

Nakalagay po sa report girl. So girl po yan. Hindi nyo ba dinouble check sa sono?

2y trước

yun din po sabi skin ng sonologist girl dw po

mga 20weeks po accurate na po yung result sa gender ng baby po

2y trước

nag gender reveal na po kasi kanina momsh Girl dw po