Girl or boy

plagay nyo po girl or boy? hehe

Girl or boy
24 Các câu trả lời

Sila Naman po magsasabi sainyo nyan dahil mas magaling silang tumingin pag may Nakita eh ilalagay naman Yan sa mismong altrasound kung ano talagang gender, balik ka nalang next time kung gusto mo talaga nalaman baka NASA maayos na position nasia

ang hirap makita momshie pero dapat nasa report po yan or nag ask po kayo during ultrasound

Never ko talaga na gets kung pano check sa ultrasound. Pero palagay ko boy, mi. hehe

boy po same sa ultrasound ko..

much better ask ur o. b☺

ilang weeks kana po mii

baby boy po

boy po I'm suree

Boy, may lawit.