PLACENTA POSTERIOR

placenta posterior high lying anu po ibigsabihin nun normal lang poba yun? im 27 weeks and 3days#firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

📌PLACENTA: (inunan) ito yong nag sisilbing blood flow ni baby kadugtong ng pusod nya ito. 📌ANTERIOR: nasa harapan ng tyan mo ang inunan pwedeng hindi mo masyadong ma feel ang pag galaw 📌POSTERIOR: nasa likuran naman 📎LOCALIZATION NG PLACENTA : 📌High lying 📌Posterior fundal 📌Lateral Safe si baby if yan ang location ni placenta so wala ka sa high risk. 📎PAG NAKALAGAY AY : 📌Low lying 📌Marginal 📌Covering the internal OS 📌Complete placenta previa Need mo ng monitoring ibig sabihin high risk ang pag bubuntis delikado kumbaga. Sayo po ay normal naman lahat.