Patuling po,

Pkibasa nman po anong result sa trans v ko po 🥹 Salamat

Patuling po,
2 Các câu trả lời

all goods naman po. may konting hemorrhage o pagdurugo lang po sa loob. pero mawawala din po yan sa pampakapit na ibibigay sayo ng ob at dapat bedrest ka. i suggest na sa OB-Sonologist na po kayo pumuntan sila yung OB na nag uultrasound din, hanap po kayo sa lugar nyo para habang ultrasound mo ipinapaliwanag na din nya at the same time yung nakikita nya sa monitor. para din alam nyo agad yung result at maintindihan nyo po agad yung impression para na din isahang punta at bayad lang.

congrats mi. pero need mo mag rest, iwas pagod at stress. and visit OB na agad. para mabigyan ka ng meds since may s.bleeding.