normal po ba trans v ko?

pde po magtanong normal lang po ba result ng trans v ko? salamat po sa ssagot😊

normal po ba trans v ko?
2 Các câu trả lời

hi po nag pa trans v kalang po ba kayo for your pregnant po or just to check lang sa ovaries nyo po kung mag bukol kayo? Kasi naka lagay no intrauterine gestational sac di po kayo buntis po eh

3y trước

ah okey po okey nmn po sya normal po lahat pero kung gusto nyo pong Malaman kung okey Yung cervix nyo po talaga pap smear nlng po kung may cell changes sa matres nyo po Malaman po Kasi Jan sa pap smear kung may cervix cancer kayo or cell changes due to human papilloma virus

Matagal na po yung ultrasound? Para saan po referral ng transv nyo?