Hello mga mi, ask q lng f ok lng Po b trans v result ko . Hoping for bb rainbow 🙏🥹

Pregnancy

Hello mga mi, ask q lng f ok lng Po b trans v result ko . Hoping for bb rainbow 🙏🥹
3 Các câu trả lời

ok lang po ultrasound nyo po,ganyan din po result ng tvs ko nung 8weeks ako, jan din ako ngpatvs sa medisky..sa sta rosa po kayo?

1y trước

opo normal po yan,same po tau ng results nung tvs ko din po jan din ako sa medisky ngpatrans v.

12 weeks kana sis. much better to consult your OB para maresetahan ka ng gamot / vitamins na ite take mo 🥰

ok si baby. kindly consult OB regarding placenta wrapped around.

1y trước

no idea rin ako.