Bath after Bakuna

Pinapaliguan nyo po ba si baby after bakuna? Sabi ng pedia namin puwede naman daw po pero may times talaga na medyo alangan tayo na paliguan sila esp if may fever. Kayo po mga mama? Share your experiences below. #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll #Bakuna #Immunization #vaccineDay

Bath after Bakuna
128 Các câu trả lời

Yes, po pwede naman. Since galing din sa labas and di naman nilalagnat si baby after vaccine 😊

no the day after kase may toyo pa xa ayaw niyang mag palapag gusto nia cuddle lang after vaccine

No poh..dpende poh kpg hindi nilagnat tzka before vaccine poh nkaligo n rin ung baby..

Yes. I always bath my baby after vaccine kasi galing sa labas. She is perfectly fine.

Before Bakuna lang po. usually morning naman po kasi kami pumupunta sa health center.

Yes mommy lalo ngayong pandemic. But still, listen to your pedia's advise 👍🏻

no matagal p 1week after vaccine or 5days to make sure di n balik ung lagnat nya

d other day na po. Pra hindi msyadong magalaw yung legs nya na nabakunahan.

bath before vaccine..and then a day after vaccine bath na basta wala fever

yes pinapaliguan ko Pero saglit lang,para din lumabas init sa katawan nya