Ok lang ba na ihiga na kahit di pa nagburp

Ok lang ba na Hindi mag burp si baby khit matagal ng pinapaburp?

5 Các câu trả lời

kung 30 mins or more na tinry mag burp si baby tapos ayaw talaga, pwede naman na mamsh, ginagawa ko pag ganun, naka side lying lang muna si baby for 30 mins, of course babantayan kasi baka mapadapa sya habang tulog. tapos after 30 mins, ihihiga ko na nang maayos.

sakin pag di siya naburn means dipa siya literal na busog tyaka mapapansin ko pag pinapaburp mo si baby tapos naka nganga parin siya na parang gutom means dipa tlga siya busog at dipa rin handa sa burp pero according lang to sakin ah

anak ko pag dimaka burppp may time na sumuka sya ng madami sobrang busog, ang sabi ni doctor nya need tlga paburpp si baby. Ayon so far dinasya sumuka ng ganun, kasi kinabahan talaga ako 🤣

as per lactation consultant, qng breastmilk kht di na dw ipaburp. pero qng formula or bote then dpt Po ipaburp, check Po kau sa y.t re sa ibat ibng position ng pagpapaburp

30 mins upright position si baby bago mo ilapag