do you advice pacifier for baby keeps on sucking?

Pinapacifier nyo ba ang baby nyo? Pinatry ko kc c baby ko kc grabe magsuck ng kamay nya at 3 months & 20 days old na sya the problem is parang may mali sa pacifier ng Avent everytime gamit nya yun namumula ang nostrils nya kc tumatama & sa chin ni baby tapus parang nahaharangan ang nostrils ni baby baka hindi maka hinga.

do you advice pacifier for baby keeps on sucking?
62 Các câu trả lời

days pa lang gumagamit na nang pacifier c LO ko...gusto kasi laging dumedede kahit wala na sa oras eh.. till now 7 months na xa, she's still using pacifier. babyflo na brand lang gamit nya momsh 😁