do you advice pacifier for baby keeps on sucking?

Pinapacifier nyo ba ang baby nyo? Pinatry ko kc c baby ko kc grabe magsuck ng kamay nya at 3 months & 20 days old na sya the problem is parang may mali sa pacifier ng Avent everytime gamit nya yun namumula ang nostrils nya kc tumatama & sa chin ni baby tapus parang nahaharangan ang nostrils ni baby baka hindi maka hinga.

do you advice pacifier for baby keeps on sucking?
62 Các câu trả lời

2kids ko po nag pacifier parehas, wl nman po naging prob. wag lng po sobra tagal kpg pinagamit nu. hanap n lng din kau ng brand n iba ung maliit lng pr ndi natama s nose 😊

Nope, didn’t give my baby a pacifier kasi exclusively breastfeeding kami. Plus I also don’t use bottles din puro direct latch lang. Push kahit super hirap. 😭

Wag mo po iwanan o hayaan na nakapacifier sya kc baka d mo mamalayan na d na sya makahinga..sudgest palit ka ng ibang pacifier yung magiging komportable c baby..

No. Maapektuhan kasi yung tubo ng mga ngipin ni baby, hindi maayos ang alignment. Hinahayaan ko lang mag thumb suck baby ko basta palage malinis ang kamay nya.

Baby ko naman 6 months na ayaw talaga nya mag pacifier kahit binilhan namin sya. Pero mas okay na yun kasi hindi naman talaga recommended ang pacifier.

Yes mamsh. Pero yung binili ko yung all silicone para comfortable si baby. Pinagamit ko lang everytime na papatulugin ko si lo para mabilis sya makatulog..

5y trước

Yes mamsh... same here. Bili ka nung all silicone para di mahirapan si baby..🙂

Parang sobrang lakas nya po yata mag suck kaya sumasagad sa ilong at bumabakat na. Hindi ko po pinacifier baby ko. Hindi nya po gusto e niluluwa nya.

Bumili kami ng pacifier na avent din dati 3 months old palang si baby. Pero ayaw nya talaga. Buti nalang din kasi di daw maganda sabi ng pedia nya.

Baby ko lakas maka suck ngnfingers nya. Kayanpinag facifier ko sya nung 3 months sya. Babyflo gamit namin kasi di tumatama sa ilong ni baby

Baby ko gumamit ng pcifier pmpaantok at ska pra hindi sobrang busog s gatas kc sometimes lging gusto ng gatas khit d p time yn s gbi binibigay ko