Hindi ako kilala ng baby ko

Pinanganak ko sya via CS kaya simula si mama at partner ko ng alaga kay baby kasi d ko sya mabuhat nun baka bumuka tahi ko . Pag kasi umiiyak sya hindi ko sya mapatahan pero pag binuhat na sya ng mama ko tahimik sya agad ng BF nman ako sknya minsan ko lng sya mapatahan, pag grabe iyak nya si mama nakakapag patigil pag ka buhat agad sknya ano ba dapat ko gawin para kilalanin ako ng anak ko .may same case din ba ako na ganito?

1 Trả lời

Kung newborn ang baby mo mommy wag ka po magworry. Kausapin mo lang po sya at may cuddle time po dapat kayo para maramdaman ni baby yung heartbeat nyo. Okay lang po yan mommy, normal delivery po ako noon pero Husband ko or nanay ko nagkakarga minsan.sa baby ko kapag d sya natahan sakin kasi dpa ko pwede magkikilos. Paglaki nyan mommy dna din yan hihiwalay sayo tulad ng anak ko ngayon kahit sa pagihi kasama mo kasi ang iyak akala mo nasa Japan kana 😂