Lindol

Pinaligo ako ng kapatid ko ng suka kasi lumindol daw tapos mamaya ulit madaling araw maliligo ulit ako ng suka. Nagaalala tuloy ako sa baby boy ko. ?? #23weeks #TeamJanuary

36 Các câu trả lời

Ha? It doesn't make sense. Para saan ang suka? Buntis din ako but i never did anything like that.. May gayan palang pamahiin? 😳😳

Sabi kasi nila mga sis mabubugok daw ang baby eh pag di daw naligo. Kaya susundin ko nlng sila. Wala nmn yata mawawala pag sumunod.

di nmn po totoo yan. twice ako nalindol habang,buntis wla nmn ako ginawa nagpray lang po ako at healthy nman c baby

Sa pinas lang may ganyang pamahiin hehe. Sa ibang bansa pag lumindol wala naman ganyang ginagawa mga buntis.. 😊

aq din ponilang beses din aq nalindol nung buntis aq pero ok nmn lahat sa lo ko. walang problema.

Ako mga noong lumindol naka upo lng ako nanunuod ng TV .wala namn po may mang yaring masama

Ako po pinainom tubig at pinaligo. Wala naman po kase mawawala kung susundin ang kasabihan.

ako po nagpunas lang ako.. wala nmn po masama or mwawala kng minsan shmunod sa pamahiin...

😅😅 dto nmn smen paq lumindol need kumain nq lupa😂 kaloka mga kasabihan nq mata2nda

5y trước

Kaloka. Haha.

may pamahiin palang ganun. dito samin wal kaya. wala akong ginawa nung lumindol