Lindol

Pinaligo ako ng kapatid ko ng suka kasi lumindol daw tapos mamaya ulit madaling araw maliligo ulit ako ng suka. Nagaalala tuloy ako sa baby boy ko. ?? #23weeks #TeamJanuary

36 Các câu trả lời

maligo ang buntis at uminom ng 2big opo.pero maligo ng suka di ko alam.

hindi ko yan alam 🤔 kaka gising ko lang kanina nung lumindol e

Sakin naman po tumawag mom ko uminom lang daw ng maraming tubig.

Naligo nga po ako sis eh. Tapos mamaya na naman madaling araw.

Ako di ako naligo ngayon kahit lumindol. Anlamig e 😂😂

Di ko alam ah? Pero kasabihan lang naman yata yun sis.

ano po meron sa paginom ng suka at pagligo after ng lindol?

5y trước

Yeah. Same question here.

ako uminom lang ako ng tubig..32weeks here

Anung meron po sa lindol? Just heard

Ano meron sa suka bakit pinaligo mo?