Lindol

Pinaligo ako ng kapatid ko ng suka kasi lumindol daw tapos mamaya ulit madaling araw maliligo ulit ako ng suka. Nagaalala tuloy ako sa baby boy ko. ?? #23weeks #TeamJanuary

36 Các câu trả lời

ako ng lumindol .. biglang nanigas ung tyan ko na parang may bumara sa puerta ko na sobrang tigas. Sabi ko bakit ansakit , tapos sabi magbuhos daw ng isang tabong tubig para mawala.. tapos ayun nga guminhawa pakiramdam ko tas naglilikot na ulit sya sa tummy ko..

nasa work ako kanina nong lumindol bigla ako sinabihan ng guard buntis kapa naman dapat naligo ka ng suka. . hahaha kala ko tuloy joke may kasabihan pala talaga na ganun. naririnig ko kasi madalas pag lumindol tapos buntis magiging suhi daw.😊

Mga kasabihan po, pero wala naman po masama kung susunod.. pero sabi ng ob ko during lindol madalas nawawala ang heartbeat ng baby..kaya sobrang takot at pray lang po then inom ng pampakapit ang ginawa ko during taal eruption last january.

Hahaha para san po iyong suka😂🤦🏼‍♀️ Nakakatuwa pero wala nmn po masama sa kasabhan ..😊 pero now q lng narinig yan wala din nmn masama epekto ung pagligo ng suka cgro maligo ka nlng ulit hehe ang qlit lang po✌🏻😊

Ako din kahapon nag chat yung pinsan ko na uminom daw ako ng madaming tubig. Uminom ako dahil uhaw na uhaw na ako. Walang tubig don sa evac area nung pinababa kami sa office. Pray lang tayo, God is more powerful than pamahiin.

Lumindol din namn dito dati sa cainta nung buntis ako as in uga talaga bahay namin pero nanganak nako last month okay namn baby ko .. pinapa stress nyo lang mga sarili nyo kakapaniwala sa ganyan

5y trước

Ewan ko diko alam hahaha

30 weeks preggy dahil puyat aq sa gabi pinipilit ko maka tulog any time kaya nung lumindol diko ramdam sarap pa nga ng tulog ko pag gising ko uminom lang aq water sabi nila lumindol 😊😊

paniniwala lang kasi ng matatatanda yan momshie. ang mahirap pag natamaan ka ng isang bagay dahil sa lindol. hehehe. pray lang po na wala masaktan gawa ng lindol at tumigil na ang lindol.

Ako nung last na lumindol ng malakas buntis pa ako noon. Wala hinintay ko lang matapos tapos pray. Yun lang walang ligo ligo ng suka hahaha kaloka

putek yan kung kapatid ko yan baka pinaghilamos ko sya ng suka ambaho baho non papaligo nya saken tarantado ba ko para sundin sya hahahahahaha