Dark Brown na spotting po , implantation bleeding po ba yun or period? Salamat po sa mga makakasagot

Pinagtake din kasi ako ako ng duphaston for 5 days. Dark Brown na spotting po , implantation bleeding po ba yun or period? Salamat po sa mga makakasagot

1 Trả lời

If nawala naman agad and around 6 weeks ka, possible implantation bleedin

3y trước

Pano po pag 1 week before period tapos po nagkaroon ng bleeding na color brown din po and dark red