Share lang ?

Pinagdiet ako kasi 2 weeks before pako mag 9mos. ung sukat ng tummy ko is pang 9mos. na ... So ang ginawa ko sa lunch lang ako nagrice (syempre controlled padin ung amount ng rice) then sa umaga/gabi either kamote at pakwan or boiled eggs ang kinkain ko ... pag naggutom pako saging, honey dew, apple kinkain ko ... Mejo nasasanay nadin ako sa diet na itoooo ... napansin ko din na nawala unti-unti ung pagkamanas ko sa paa nakaka amaze lang hehehehe ndi pa kasi ako madalas maglakad pero hndi rin naman ako laging nakahiga, hndi rin naman ako masyadong tengga kasi kakabakasyon lng from school kaya batak pako sa lakaran before ... sa una lng mahirap magccrave ka padin tlga ng mga foods na gusto mo at rice syempre pero tiis tiis lang kakain tlga ko jollibee pag nakaraos nako ???

1 Trả lời

hahah parehas po tayo. nung buntis din ako grabe sobrang control ko sa pagkain para lang di lumaki masyado tiyan ko, para di mahirapan manganak. nagpromise pa ako sa sarili ko nun sabi ko pagkapanganak ko talaga kakainin ko lahat ng gusto ko hahah

5y trước

hahahahahaha diba mommy ? ang hirrrraaaappp magdiet ung mga ksbay ko sarap na sarap sa kanin tas ako hanggang lunok nlng 😂😂😂