Pwede po bang maligo sa hapon o gabi ang buntis?

Pinagbabawalan kasi ako ng in-laws ko maligo sa hapon o gabi. eh sobrang mainit po at naging pawisin ako simula nung nagbuntis kaya mas prefer ko maligo sa gabi or hapon para presko. lalamigin daw po kasi baby kaya bawal daw po? How true? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #24weekspreggyhere

18 Các câu trả lời

ako po naliligo sa tanghali. and then sa gabi naman halfbath lang. mabilisan lang. kumabaga para mapreskuhan lang talaga.

di yan totoo.ako ngani naliligo minsan 8 pm or 9 pm para masarap tulog.

Ligo lang po anytime. Lalo na pag galing kayong labas para alis virus.

Si bby nasa amionic fluid moyan di yan sya lalamigin kahit maligo ka

pwede ako nga 3x a day halos maligo. sa subrang init ng panahon.

6pm or 530pm ako naliligo kasi nagwowork at home ako pangGabi.

mas maganda nga ih kaso presko ka matutulog

Pwede lalo pag mainit