Pamahiin o totoo?

Pinagbabawalan kase akong matulog ng hapon ng biyenan ko mga mi pag pumatak na ang 4 kailangan gising ka, kung matutulog ka ng hapon kailangan 1 matulog kana, nahihirapan den po akong makatulog sa gabi kahit na di ako natutulog minsan ng hapon napupuyat parin ako

22 Các câu trả lời

Ganun din po ako nung buntis ako, gustong-gusto ko laging matulog hehehe kaya anytime na gusto ko matulog sa araw natutulog ako kasi pag gabi ang hirap makatulog.