Pamahiin o totoo?

Pinagbabawalan kase akong matulog ng hapon ng biyenan ko mga mi pag pumatak na ang 4 kailangan gising ka, kung matutulog ka ng hapon kailangan 1 matulog kana, nahihirapan den po akong makatulog sa gabi kahit na di ako natutulog minsan ng hapon napupuyat parin ako

22 Các câu trả lời

mi sulitin ang tulog hangang pwede. once anjan na si baby, un oras matulog konti na lang lalo sa unang mga weeks.

kasabihan lang po yaan, mii pag lumabas na ang baby mahihirapan ka na makatulog kaya ok lang din pong sulitin mo na ngayong nakakatulog ka pa anytime haha

Night shift work ko and nag work ako until 37 weeks so sa araw tulog ako, either umaga or hapon. 4 months na po baby ko okay naman.

It's totally okay for pregnant moms who might need to nap or sleep at any time of the day. ☺️ Follow your body.

Same tayo mii kasi si baby magalaw sa gabi kaya di ako maktulog ng maayos sabi ng ob okay lng daw matulog maghapon

samin nga bawal ang matulog kasi tumataba yung bata sa loob ng tiyan at mahirapan kang manganak

para sakin dapat talaga laging natutulog Ang buntis kasi nagdedevelop Ang baby sa loob

2024 na may naniniwala pa din sa pamahiin? Facts lang tayo and science.

hay nako matatanda tlga😁myth lng po yan

Minsan ganyan din ako ,