37 weeks and 4 days

Pina punta sa labor room kanina sa malapit na hospital dto saamin para ma NST to monitor sa heartbeat ng baby chaka sa contractions ko. Sabi ni doc lowest daw na heartbeat ng baby is 110 pero kanina nag 103 si baby huhu nag wworry talaga ako for her. Kasi kay cord coil siya baka un ang dahilan bat naging abnormal na heartbeat niya please pray for ussssss both. Baka sa Friday after ultrasound pa admit nako ng OB ko sana d na umabot sa CS kasi kaya lang naman i normal huhu

18 Các câu trả lời

Godbless you both.,

More prayers mommy

Pray lang po🙏

Pray lang sis

🙏🙏🙏

God is good mommy, good luck. Just pray

Will pray for your safety both of you!

Ganyn din ako e, na i normal ko. Kausapin mo si baby, na makisama. Pray ka lagi. Lakasan mo loob mo