What's better for you?

PILI KA NG ISA NA MAS GUSTO MONG GAWIN PAG MIDNIGHT... ...SEX or SNACKS?

What's better for you?
253 Các câu trả lời

Malamang sa malamang kung kasama ko asawa ko ngayon both yan 😂 pero dahil ldr kami, snacks hahaha yun lang choice eh. 😂😂😂

I ask this to my husband he replied. "both"😅😅 syempre after ng chugchugan gutom kaya magssnack din😅😅

sex muna bag-o mag snacks oi😁🤫🤭pagod at gutom pag natapos na kumayod eh🎉😁😅

both after sex midnight snacks hahahaha..pagutom muna tas kain after kaya pareho kami nataba

both, kami ng partner ko literal after sex, snacks agad ang kasunod 💞🤭😁

snack then sex. syempre dpat may paharot harot muna bago mang akit 😝🤣🤣

Im pregnant at gutom ako every midnight so Ill choose snacks 😂

syempre sex po muna bago snacks nakakagutom po kaya. 😂😂😂😂😂

Snacks after sex hahaha nakakagutom kaya yun 😅🤣

gising si baby pag midnight eh... 😅 can't have both ways 😅😅