Midnight Snacks?

Okay lang ba mag-midnight snack? What do you want to eat?

Midnight Snacks?
121 Các câu trả lời

Simula nung nabuntis ako palagi na nagmi-midnight snack, nagwawala si baby e. hahaha. Usually milk and bread or bread with egg kinakain ko kaya may stock na tlga palagi

Yup its ok kasi madalas sa gabi lagi ako gutom nagwawala si baby kapag hnd kakain milk biscuit minsan burger ahm dipende sa like ko kainin

yeeessss🥰... nung 1st trimester ko upto 4months... bumabangon talaga ko para magluto ng cravings ko kahit gabing gabi pa 😍🤤🤣

When I was a pregnant I loved eating unripe mango with spicy fish paste and buko juice as my water that is every 3am.

biscuit at gatas,,pag heavy meals kasi isinusuka ko lang😅masyado akong maselan sa pagkain

Yes. Milk and bread or biscuit will do. Don't eat heavy food on midnight..

yeah, always did during my last year's pregnancy. fixed myself up with some sandwiches.

Sky flakes and freshmilk since 1 month of my pregnancy yun na mid night snack ko. Hehe

Skyflakes lang talaga nakakain ko noon. Even midnight snack skyflakes pa din 😊

ako,hndi na ako nag mimid night snack..sobrang belis kopo kasing tumaba. hehe..