#PA HELP NAMAN PO

May PIGSA PO AKO 31WEEKS AND 5 DAYS PREGGY DI ANU PO KAYA MAGANDANG GAWIN NHIHIRAPAN NKO AFTER 3 DAYS BUMALIK PO PIGSA KO WALA PO AKONG INIINOM GAMOT HNDI PAKO MAKAPAG PA CHECK UP MALAYO YUNG HOSPITAL PUBLIC KAYA DI PAKO MAKAPAG PA CHECK UP KASI KAMI KAMI LANG NI LIP.KO BAWAL NAMN MAY BATA SA HOSPITAL BIYANN KO NAMN LAYO SA YNARES PA BAHAY NILA KMI COGEO GATE2 PA WALA NAMAN ME MONEY PAMASAHI PARA IHATID TONG PANGANAY KUNG 2YEAROLD AT C LIP.KO NAMAN MAY TRABAHO NUNG DAYOFF NIYA KAC MIDYO WALA PA YUNG PIGSA KUNG KILAN MAY PASOK C LIP KO ITO SAKA NAG SAYA? SI PIGSA.... PARA DTO SA PIGSA KO...BAKA NMN PO MAY NAKA EXPERIENCE NA NG KAGAYA KO NA PREGGY AT ANU PO UNG GAMOT NA GINAMIT NIYO... #PLEASE RESPECT PO #SA PISNGI PO NG PWET AKO TINUBOAN....

Sis tpalan mo lng ng herbal muna png remeady,